Ngày 31 tháng 3 năm 2020, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Quyết định số 486/QĐ-BTTTT quy định về việc tổ chức phong trào thi đua và bình xét khen thưởng Khối thi đua Đài phát thanh và truyền hình các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký  và thay thế Quyết định số 241/QĐ-BTTTT ngày 24 tháng 02 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông quy định về Thi đua, Khen thưởng chuyên đề trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình.

Theo đó, phong trào thi đua chuyên đề lĩnh vực phát thanh, truyền hình được chia thành 09 Cụm thi đua, gồm:

1. Cụm thi đua số 1 gồm 08 đơn vị: Điện Biên, Hà Giang, Lai Châu, Lào Cai, Phú Thọ, Sơn La, Tuyên Quang, Yên Bái.

2. Cụm thi đua số 2 gồm 08 đơn vị: Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Hòa Bình, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc.

3. Cụm thi đua số 3 gồm 09 đơn vị: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình. 

4. Cụm thi đua số 4 gồm 06 đơn vị: Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa, Thừa Thiên - Huế.

5. Cụm thi đua số 5 gồm 07 đơn vị: Bình Định, Đà Nẵng, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa.

6. Cụm thi đua số 6 gồm 05 đơn vị: Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng.

7. Cụm thi đua số 7 gồm 08 đơn vị: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai, Tây Ninh, TP. Hồ Chí Minh (02 đơn vị).

8. Cụm thi đua số 8 gồm 06 đơn vị: Bến Tre, Đồng Tháp, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

9. Cụm thi đua số 9 gồm 07 đơn vị: An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng.

Các Cụm thi đua có Cụm trưởng, Cụm phó và các thành viên trong Cụm. Cụm trưởng, Cụm phó và các thành viên trong Cụm là Giám đốc các Đài phát thanh và truyền hình. Cụm trưởng, Cụm phó do các thành viên trong Cụm bầu luân phiên trong dịp tổng kết phong trào thi đua hàng năm và trình Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Quyết định phân công nhiệm vụ.

Bộ phận làm công tác thi đua, khen thưởng của Cụm trưởng, Cụm phó là bộ phận thường trực giúp việc Cụm trưởng, Cụm phó trong việc tổ chức và triển khai các hoạt động trong Cụm.

Toàn văn Quyết định số 486/QĐ-BTTTT ngày 31/3/2020 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định về việc tổ chức phong trào thi đua và bình xét khen thưởng Khối thi đua Đài phát thanh và truyền hình các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đính kèm dưới đây:

 

BBT

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bbtwebsite.abei@mic.gov.vn

Lên đầu