Trong thời đại công nghệ số, ngành truyền hình được xác định sẽ tụt hậu nếu không áp dụng các công nghệ mới trong quy trình sản xuất, phát sóng các chương trình. Nhận thức được điều  này, các đài truyền hình đã và đang triển khai nhiều công nghệ mới.

Vừa qua, trong chương trình đồng hành cùng AFF Cup 2018, VTVcab đã ứng dụng kỹ thuật 3D sản xuất chương trình. Năm nay, VTVcab tiếp tục đầu tư và sản xuất chuỗi các chương trình song hành cùng AFF Cup và đội tuyển Việt Nam với sự khác biệt về nội dung, cách tiếp cận và ứng dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới vào thể hiện các hình ảnh đồ họa 3D thực tế ảo, hứa hẹn giúp cho khán giả có những trải nghiệm chân thực, thú vị nhất về một kỳ AFF Cup đáng mong chờ.

Giải đấu AFF Cup vừa qua đã được VTV cập nhật liên tục. Nhật ký AFF Cup là chương trình sẽ lên sóng tất cả ngày trong tuần vào lúc 22h. Chương trình sẽ cập nhật đầy đủ các thông tin về AFF Cup về đội tuyển VN và các đội tuyển tham dự. Chắc chắn khán giả sẽ hài lòng với hình ảnh hiện đại, thông tin phong phú, sinh động.

Ngoài ra, tất cả các chương trình bản tin Thế giới Thể thao lên sóng trực tiếp hàng ngày vào 6h45, 12h và 20h sẽ cung cấp những thông tin nóng nhất với đội ngũ phóng viên, biên tập viên theo sát hành trình thi đấu của đội tuyển Việt Nam trên sân nhà cũng như sân khách.

Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (viết tắt là VTVCab) là Trung tâm kỹ thuật truyền hình Cáp trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) có chức năng cung cấp các kênh truyền hình trả tiền.

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bbtwebsite.abei@mic.gov.vn

Lên đầu