Tính năng mới của Messenger được liệt kê trong ghi chú “sắp ra mắt” trong Messenger cho iOS phiên bản 191.0.

WhatsApp, một ứng dụng chat khác của Facebook, cho thời hạn tối đa để xóa tin nhắn sau khi gửi là 1 tiếng, do đó thời hạn 10 phút của Messenger dường như quá ngắn.

Không ít người cảm thấy hối tiếc ngay sau khi họ nhấn nút gửi tin nhắn, hoặc đôi khi họ lỡ bấm nhầm vào nút Like đặt ngay góc phải dưới màn hình nhưng không làm sao xóa được.

Theo Mashable, Messenger sẽ sớm cung cấp tính năng "unsend" và người sử dụng có khoảng thời gian tối đa 10 phút để rút lại thông điệp đang nằm trong Inbox của người nhận.

"Xóa tin nhắn trong một đoạn chat sau khi bạn đã gửi đi: Nếu bạn vô tình gửi nhầm một bức ảnh, một thông tin hay một đường link sai, bạn có thể dễ dàng sửa sai bằng cách rút chúng về", Facebook mô tả.

Hiện người dùng Messenger chỉ có thể xóa tin nhắn trên tài khoản của họ, còn tin nhắn đó vẫn hiện diện trong Inbox của người nhận. Tuy nhiên, tính năng mới được cho là cung cấp thời gian xóa hơi ngắn, vì người dùng WhatsApp hiện có tới một tiếng để "sửa sai" sau khi gửi tin.

Tính năng xóa tin nhắn đã gửi trên Facebook đã được đề cập từ tháng 4 sau khi Facebook thừa nhận mạng xã hội này từng âm thầm xóa tin nhắn của CEO Mark Zuckerberg. Nó cũng được phát hiện lần đầu vào tháng 10 khi đang thử nghiệm.

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bbtwebsite.abei@mic.gov.vn

Lên đầu