Tối 16/12/2020, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40. Ban Tổ chức Liên hoan đã trao 38 giải Vàng cho các tác phẩm truyền hình xuất sắc.

Từ 422 tác phẩm dự thi ở 9 thể loại, Ban Tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 đã trao 38 giải Vàng tôn vinh các tác phẩm truyền hình xuất sắc. Cụ thể:

Có 9 giải vàng được trao cho thể loại phóng sự; 6 giải vàng được trao cho thể loại phim tài liệu; 3 giải vàng được trao cho thể loại đối thoại, tọa đàm; 2 giải vàng được trao cho thể loại chương trình dành cho thiếu nhi; 6 giải vàng được trao cho thể loại chuyên đề khoa giáo; 3 giải vàng được trao cho thể loại chuyên đề tiếng dân tộc; 2 giải vàng được trao cho thể loại văn hóa - văn nghệ tiếng dân tộc; 2 giải vàng được trao cho thể loại phim dài tập; 2 giải vàng được trao cho thể loại sân khấu; 2 giải vàng được trao cho thể loại phim ca nhạc. Và 2 giải vàng được trao cho 2 diễn viên truyền hình xuất sắc nhất là Việt Anh - phim “Sinh tử” và Ngọc Lan - phim “Luật trời”.

Ban Tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 cũng đã 63 giải Bạc và 109 Bằng khen cho các tác phẩm truyền hình có chất lượng khác

BBT

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bbtwebsite.abei@mic.gov.vn

Lên đầu