Từ ngày 17/02/2020, trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch COVID-19, để hỗ trợ các em học sinh nắm vững kiến thức, có điều kiện ôn tập, củng cố bài vở trong thời gian nghỉ học phòng, chống dịch COVID-19, Đài PTTH Đồng Nai phối hợp với Sở GDĐT Đồng Nai sản xuất và phát sóng chương trình ôn tập kiến thức học kỳ I năm học 2019 - 2020 dành cho học sinh lớp 9 và học sinh lớp 12.

Khối 9 được ôn tập 3 môn gồm Toán, Ngữ văn và Tiếng anh; còn khối 12 được ôn tập 9 môn gồm: Toán, Ngữ văn, Tiếng anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa lý, Lịch sử và Giáo dục công dân.

Ảnh minh hoạ: Chương trình ghi hình phát sóng trên Đài PTTH Đồng Nai

Chương trình ôn tập bắt đầu được phát sóng liên tục từ ngày 17/2/2020 đến khi học sinh đi học trở lại trên kênh Đồng Nai 1 và phát sóng lại trên kênh Đồng Nai 2 vào hôm sau

Ảnh minh hoạ: Chương trình ghi hình phát sóng trên Đài PTTH Đồng Nai

Ngoài ra, các chương trình này cũng được đăng tải trên website của Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai và Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Đồng Nai.

Có thể thấy, việc phát sóng các chương trình ôn tập trên truyền hình của Đài PTTH Đồng Nai đã được khán giả khá quan tâm, đón nhận

BBT

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bbtwebsite.abei@mic.gov.vn

Lên đầu