Trong 2 ngày 7 và 8/11/2020, tại Đài Phát thanh và Truyền hình Trà Vinh với vai trò là Cụm trưởng - Cụm thi đua số 8 (các đài PTTH miền Tây Nam bộ gồm 06 Đài PTTH: Bến Tre, Đồng Tháp, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long và Trà Vinh) đã đăng cai tổ chức Hội thao - giao lưu văn nghệ lần thứ XVII năm 2020. Tham dự có trên 250 vận động viên là: phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, biên dịch viên và viên chức đang công tác tại các đài Cụm thi đua số 8.

Tham gia Hội thao - giao lưu văn nghệ những người làm phát thanh, truyền hình các đài PTTH thuộc Cụm thi đua số 8 đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ: múa, hát ca ngợi quê hương, đất nước. Riêng Đài PTTH Trà Vinh - đơn vị đăng cai tổ chức trưng bày và giới thiệu các món bánh dân gian, về nghề truyền thống như: giã cốm dẹp, làm bánh ống và giới thiệu đặc sản: chả hoa Năm Thụy, bánh tét Trà Cuôn, Trà đinh lăng góp thêm phần hội thao thêm sinh động, hấp dẫn và giới thiệu các sản phẩm đặc sắc của quê hương Trà Vinh đến những người làm phát thanh, truyền hình từ các tỉnh bạn.

Trong 2 ngày diễn ra Hội thao, các vận động viên tranh tài ở các môn như: bóng đá mini nam, bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, cầu lông và trò chơi: ném bóng vào rổ, sút bóng vào cầu môn. Với sự cổ vũ nhiệt tình của của vận động viên, những người làm phát thanh, truyền hình nhiệt tình thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho cổ động viên những trận đấu sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn và nhiều bàn thắng đẹp mắt nhất là môn bóng chuyền hơi nữ góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao những người công tác trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình.

Kết quả: Ban Tổ chức đã trao tổng cộng 19 giải thưởng ở 06 môn thi, số tiền thưởng gần 20.000.000 đồng.

Hội thao - giao lưu văn nghệ Cụm thi đua số 8 lần thứ XVII năm 2020 là một sân chơi bổ ích để những người làm phát thanh, truyền hình cùng trao đổi nghiệp vụ, kinh nghiệm trong công tác truyền thông và tạo điều kiện kết nối hữu nghị giữa các Đài trong liên kết sản xuất chương trình. Đồng thời giao lưu văn nghệ và thi đấu thể dục thể thao - rèn luyện sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ trên mặt trận thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội, vì lợi ích quốc gia, dân tộc phục vụ Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Một số hình ảnh Hội thao - giao lưu văn nghệ Cụm thi đua số 8 lần thứ XVII năm 2020

Đoàn vận động viên các Đài PTTH Cụm thi đua số 8 dự lễ khai mạc

Thi đấu bóng đá mini nam giữa 2 đội Đài PTTH Trà Vinh và Tiền Giang

Ông Tăng Chí Huấn- Giám đốc Đài PTTH Trà Vinh trao giải thưởng cho các đội bóng chuyền hơi nữ

Đội bóng đá mini nam Đài PTTH Trà Vinh đạt giải nhất tại Hội thao – giao

BBT

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bbtwebsite.abei@mic.gov.vn

Lên đầu